Huyện Phú Giáo: Tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho đoàn viên thanh niên

Cập nhật: 01-12-2020 | 08:50:29

Sáng 30-11, Huyện đoàn Phú Giáo phối hợp với Phòng Kinh tế huyện đã tổ chức hội nghị tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo chuyên đề “Xây dựng dự án khởi nghiệp - thương mại, dịch vụ”.

Tham gia tập huấn có gần 100 đại biểu là cán bộ Đoàn, Hội của 11 xã, thị trấn, các trường THPT, thành viên các tổ hợp tác thanh niên, câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế, thanh niên có nhu cầu khởi nghiệp, các cá nhân sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện.

Tại đây, các đại biểu được báo cáo viên truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cơ bản về xây dựng dự án khởi nghiệp, như: Cách hiểu đúng về khởi nghiệp, xu hướng kinh doanh trong và sau dịch bệnh Covid-19; đồng thời được truyền đạt một số kiến thức về kinh doanh theo phương thức thương mại điện tử trong bối cảnh công nghệ số hiện nay. Các đại biểu cũng được đi tham quan thực tế tại Hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao Kim Long (xã An Bình, huyện Phú Giáo).

TRƯƠNG THỊ THÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter