Huyện Phú Giáo: Tổ chức khảo sát các địa điểm du lịch trên địa bàn

Cập nhật: 03-08-2020 | 08:04:53

 Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Phú Giáo vừa phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Dương vừa tổ chức đoàn khảo sát các địa điểm du lịch trên địa bàn huyện.

 Đoàn tham quan, khảo sát suối Rạt, xã An Bình

Theo đó, đoàn đã tiến hành khảo sát Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao U&I trên địa bàn xã An Thái với tổng diện tích gần 500 ha trồng các loại chuối, dưa lưới, cam, quýt…; khảo sát và tham quan suối Rạt tại ấp Nước Vàng, xã An Bình và Thiền viện Trúc Lâm Thanh Nguyên, xã Tam lập, huyện Phú Giáo. Tại các nơi đến, các doanh nghiệp, cũng như các hộ dân đã đề xuất những vấn đề cần hỗ trợ trong quá trình hoàn thiện cơ sở vật chất, môi trường kinh doanh để có thể đón tiếp và phục vụ khách du lịch.

Thông qua chuyến khảo sát, Phòng Văn hóa - Thông tin tham mưu UBND huyện đầu tư xây dựng, bổ sung và hoàn thiện cơ sở vật chất ở các điểm du lịch, cũng như xây dựng các cơ sở lưu trú. Qua đó, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở các tour du lịch tham quan các địa điểm trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

DUY MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter