Huyện Phú Giáo: Trang trại ứng dụng công nghệ cao ngày càng phát triển

Cập nhật: 03-08-2020 | 08:04:53

Theo thống kê, trên địa bàn huyện Phú Giáo hiện có 113 trang trại nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Công tác phòng chống dịch bệnh, khuyến cáo, hướng dẫn nông dân thực hiện các biện pháp phòng trừ sâu hại cũng được ngành chức năng huyện thực hiện có hiệu quả. Trong lĩnh vực chăn nuôi, hầu hết các trang trại nuôi theo phương thức công nghiệp, việc áp dụng đúng quy trình sản xuất được thực hiện khá nghiêm ngặt.

Các trang trại sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao với quy mô lớn, áp dụng công nghệ tiên tiến được người dân mạnh dạn đầu tư, nhất là trong lĩnh vực chăn nuôi và trồng cây ăn trái, bước đầu đã mang lại hiệu quả kinh tế cao và từng bước góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân. Đa số các trang trại sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao đều bảo đảm chất lượng và an toàn thực phẩm.

THOẠI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter