Huyện Phú Giáo: Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện

Cập nhật: 05-03-2021 | 08:02:01

Sáng 4-3, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Phú Giáo phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức Hội nghị hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội nghị đã quán triệt các tiêu chuẩn của người ứng cử đại biểu HĐND huyện, quy định các bước của Hội nghị hiệp thương giới thiệu người ứng cử là cán bộ của đơn vị. Qua đó, có 5 lượt ý kiến đóng góp cụ thể cho người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện. Hội nghị đã thống nhất biểu quyết tín nhiệm đối với 2 người được đề cử tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện, với 100% cử tri của đơn vị tán thành. Sau Hội nghị hiệp thương, bộ phận chuyên môn và người được giới thiệu tiếp tục hoàn thành các thủ tục theo quy định gửi về Thường trực Ủy ban Bầu cử huyện tổng hợp danh sách, phân bổ và công khai đến cử tri.

HẢI SÂM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter