Huyện Phú Giáo tuyên dương 15 tập thể và 42 cá nhân

Cập nhật: 10-11-2010 | 00:00:00

- Đảng ủy Khối DN tổng kết 4 năm cuộc vận động học tập và làm theo gương Bác

Hôm qua (9-11), Ban Chỉ đạo thực hiện cuộc vận động (CVĐ) “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” huyện Phú Giáo đã tổ chức tổng kết 4 năm thực hiện CVĐ này, đồng thời tuyên dương 15 tập thể và 42 cá nhân có thành tích xuất sắc. Qua 4 năm triển khai thực hiện, CVĐ đã tác động làm chuyển biến trong nhận thức, hành động, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn huyện; nhiều cơ quan đơn vị đã hưởng ứng mạnh mẽ phong trào tiết kiệm và các khoản chi tiêu không cần thiết từ ngân sách. Tuy nhiên, ở một vài cấp ủy Đảng cơ sở và các đoàn thể xã, thị trấn trong huyện chưa thật sự quan tâm đúng mức đến việc triển khai CVĐ; hình thức tổ chức học tập còn đơn điệu, chưa thu hút được đông đảo đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia nên kết quả còn hạn chế so với yêu cầu.

l Sáng cùng ngày, Đảng ủy Khối doanh nghiệp (DN) tổ chức sơ kết 9 tháng đầu năm 2010 và tổng kết 4 năm thực hiện CVĐ “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Qua 4 năm thực hiện CVĐ, nhận thức của các cấp ủy Đảng, cán bộ và công nhân đã có nhiều chuyển biến rõ rệt, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ của các đơn vị. Một số đơn vị đã có những đột phá, năng động và khắc phục khó khăn để vươn lên như Tổng Công ty TM-XNK Thanh Lễ, Becamex IDC, Công ty Vật liệu Xây dựng Bình Dương, Ngân hàng Vietcombank... Trên các lĩnh vực công tác đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình. Tại lễ tổng kết, một số gương điển hình tiêu biểu cũng đã có tham luận về những thành tích đạt được cũng như những hạn chế cần khắc phục. Dịp này, Đảng ủy Khối DN đã trao tặng giấy khen cho 12 tập thể và 47 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 4 năm thực hiện CVĐ.

Đ.TRƯỜNG - T.ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter