Huyện ủy Dầu Tiếng: Tổng kết công tác tuyên giáo năm 2014

Cập nhật: 10-12-2014 | 09:19:19

Ngày 9-12, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Dầu Tiếng tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014.

Trong năm 2014, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Dầu Tiếng đã tích cực, chủ động tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy xây dựng các kế hoạch và tổ chức thực hiện có hiệu quả đối với các lĩnh vực công tác tuyên giáo, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cung cấp đầy đủ, kịp thời các tài liệu tuyên truyền, thông tin nội bộ dùng trong sinh hoạt chi bộ, đồng thời định hướng tuyên truyền cho hệ thống thông tin đại chúng từ huyện đến cơ sở. Thực hiện công tác giáo dục lý luận chính trị, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Dầu Tiếng đã tổ chức triển khai, học tập các nghị quyết của Trung ương; triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2014. Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã mở 21 lớp lý luận chính trị với 4.861 cán bộ, đảng viên tham dự. Song song đó, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã thẩm định và thống nhất cho xuất bản cuốn Lịch sử Đảng bộ xã An Lập giai đoạn 1945-2010, trực tiếp tham gia hội thảo, thẩm định, đóng góp ý kiến cho 6 cuốn lịch sử Đảng bộ các xã, thị trấn và lực lượng vũ trang huyện.

H.MỪNG - A.KHOA

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter