IFC dành cho DongA Bank 20 triệu USD hạn mức tín dụng quốc tế

Cập nhật: 24-09-2012 | 00:00:00

DongA Bank vừa chính thức ký hợp đồng tài trợ thương mại toàn cầu với Công ty Tài chính quốc tế IFC. Theo đó IFC sẽ tài trợ, bảo lãnh tín dụng toàn cầu cho DongA Bank với hạn mức 20 triệu USD và cam kết phát hành bảo lãnh tín dụng để bảo đảm nghĩa vụ vủa DongA Bank đối với các ngân hàng thụ hưởng trên toàn thế giới trong các giao dịch, tài trợ thương mại... Việc tài trợ thương mại thông qua chương trình này được triển khai dưới các nghiệp vụ thư tín dụng nhập khẩu; thư tín dụng dự phòng; bảo lãnh; hối phiếu hoặc kỳ phiếu. Hạn mức bảo lãnh này rất thuận lợi cho việc mở L/C nhập khẩu mà ngân hàng nước ngoài yêu cầu xác nhận và ngân hàng xác nhận cần phải có sự bảo lãnh của IFC. Thời gian bảo lãnh tùy thuộc vào từng hồ sơ cụ thể, nhưng không quá 1 năm.

Giám đốc DongA Bank - Chi nhánh Bình Dương Lê Tấn Tây, cho biết: “Hợp đồng này đã khẳng định và nâng cao uy tín của DongA Bank trên thị trường quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong giao dịch và thanh toán quốc tế”.

Duy Chí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter