Kể từ ngày 1-7, TP.HCM (mới) chính thức đi vào hoạt động, vì vậy trang web tạm ngừng cập nhật thông tin để chờ hướng dẫn. Trong thời gian này mọi thông tin liên quan đến địa bàn Bình Dương (cũ) sẽ được cập nhật trên báo Sài Gòn Giải Phóng và các ấn phẩm, nền tảng liên quan. Trân trọng!

Jetstar Pacific khai thác thường lệ đường bay Hà Nội – Nha Trang

Thứ hai, ngày 22/07/2013
Theo dõi Báo Bình Dương trên

* Mở bán đợt vé giá rẻ từ 279 nghìn đồng/chặng

Ngày 22-7, Hãng hàng không Jetstar Pacific công bố thực hiện khai thác thường lệ đường bay Hà Nội và Cam Ranh (Nha Trang) với tần suất 1 chuyến mỗi ngày.

Đường bay này đã được Jetstar Pacific khai thác trong giai đoạn từ 1-6 đến 31-8 để phục vụ nhu cầu đi lại trong mùa hè 2013, từ 1-9, tuyến này sẽ được duy trì hàng ngày.

* Jetstar Pacific cũng cho biết, từ 11 giờ ngày 22-7 đến 18 giờ ngày 25-7, hãng thực hiện đợt bán vé giá tiết kiệm trên tất cả các đường bay nội địa, khởi hành trong giai đoạn từ 10-9 đến 28-11-2013. Mức giá 279 nghìn đồng/chặng được áp dụng cho đường bay giữa TP.Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột; Buôn Ma Thuột – Vinh từ 549 nghìn đồng/chặng; TP.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng 449 nghìn đồng/chặng; Hà Nội – Đà Nẵng 499 nghìn đồng/chặng.

  Hành khách lên chuyến bay của Hãng hàng không Jetstar Pacific

Các đường bay giữa TP.Hồ Chí Minh – Hải Phòng, Vinh 749 nghìn đồng/chặng, giữa TP.Hồ Chí Minh – Hà Nội 779 nghìn đồng/chặng. Đợt bán vé giá rẻ này cũng áp dụng cho đường bay giữa Hà Nội – Cam Ranh với giá từ 849 nghìn đồng/chặng.

T.ĐỒNG