Kết nạp 132 đảng viên trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước

Cập nhật: 08-06-2013 | 00:00:00

Thực hiện Chương trình 13-Ctr/TU của Tỉnh ủy về “Xây dựng phát triển tổ chức Đảng trong các doanh nghiệp (DN) tư nhân, DN có vốn đầu tư nước ngoài”, Đảng ủy khối DN đã động viên tuyên truyền, thuyết phục các chủ DN tư nhân, DN có vốn đầu tư nước ngoài đồng tình ủng hộ việc thành lập và hoạt động thuận lợi các tổ chức Đảng - đoàn thể.

Trong 5 năm, Đảng ủy khối DN đã thành lập mới 25 tổ chức Đảng, kết nạp 1.121 đảng viên; trong đó có 14 tổ chức Đảng, kết nạp 132 đảng viên trong DN khối Nhà nước.

T.THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter