Kết thúc hội diễn Nghệ thuật quần chúng TX.TDM

Cập nhật: 14-08-2011 | 00:00:00

(BDO) Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi tại Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương, hội diễn Nghệ thuật Quần chúng khối công nhân viên chức - lao động và khối xã, phường TX.TDM năm 2011 đã kết thúc thành công tốt đẹp bằng chương trình công diễn đầy ấn tượng vào ngày 13-8 vừa qua.

  Một tiết mục trong chương trình công diễn

Hội diễn năm nay có nhiều tiến bộ và những nét mới tích cực. Hơn 350 nghệ sĩ, diễn viên của 24 đơn vị đến từ 13 xã, phường và các công đoàn cơ sở thuộc khối CNVC-LĐ trên địa bàn TX.TDM đã tham gia với 105 tiết mục thuộc nhiều thể loại đa dạng: đơn ca, song - tam ca, tốp ca, múa, hát múa, kịch.

Kết thúc hội diễn, Công đoàn cơ sở Các Ban xây dựng Đảng - Đoàn thể - Văn phòng Thị ủy và Công đoàn cơ sở Văn hóa thông tin - thể thao TX.TDM đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn khối CNVC-LĐ.  Ở khối xã - phường, giải nhất đã thuộc về phường Hiệp An. Giải nhì được trao cho phường Phú Hòa. Giải ba được trao cho phường Hiệp Thành. Phường Phú Cường, phường Chánh Nghĩa và xã Tương Bình Hiệp đồng giải khuyến khích. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các cá nhân và đơn vị có thành tích cao ở mỗi thể loại tại hội diễn.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter