Kết thúc liên hoan Ca cổ - Cải lương TP.TDM năm 2014: Phường Hiệp An đoạt giải nhất

Cập nhật: 10-09-2014 | 15:42:22

Tại quán cà phê Làng Tôi (TP.TDM) vừa diễn ra lễ tổng kết, trao giải Liên hoan Ca cổ - Cải lương TP.TDM năm 2014.

Liên hoan đã thu hút sự tham gia của đông đảo tài tử đờn, tài tử ca của 15 câu lạc bộ đờn ca tài tử (CLB ĐCTT) đến từ 14 phường trong thành phố. Với các thể loại: đơn ca cổ, song ca cổ, đơn ca vọng cổ, ca ra bộ, chập cải lương; liên hoan đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, giúp các CLB có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong sinh hoạt, phong cách ca diễn ĐCTT.

Kết thúc liên hoan, CLB ĐCTT phường Hiệp An đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về CLB ĐCTT phường Phú Lợi, giải ba thuộc về CLB ĐCTT phường Chánh Nghĩa, giải khuyến khích thuộc về CLB ĐCTT phường Hiệp Thành. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các cá nhân, đơn vị có thành tích cao tại liên hoan. Trong đó, giải nhất đơn ca cổ và giải nhất đơn ca vọng cổ thuộc về Võ Thị Cẩm Thu (CLB ĐCTT phường Hiệp An), giải nhất song ca cổ thuộc về Nguyễn Kim Phượng và Phan Hoài Thanh (CLB ĐCTT phường Phú Lợi), giải nhất chập cải lương thuộc về CLB ĐCTT phường Phú Lợi.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter