Kết thúc liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi

Cập nhật: 03-10-2010 | 00:00:00

Tham gia liên hoan lần này có 27 đội văn nghệ NCT đến từ Ninh Thuận, Lâm Đồng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, TP.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Bến Tre và Cà Mau với gần 1.000 diễn viên tham gia hơn 130 tiết mục.

 Đội văn nghệ NCT CLB Giai điệu quê hương nhận giải thưởng cao nhất liên hoan

Kết quả, đội văn nghệ NCT CLB Giai điệu quê hương (Bà Rịa - Vũng Tàu) đoạt giải nhất; giải nhì thuộc về đội văn nghệ NCT CLB Hải Đăng (Bà Rịa - Vũng Tàu) và đội văn nghệ NCT quận 1 (TP.HCM); giải ba được trao cho đội văn nghệ NCT Sư đoàn 308 và đội văn nghệ NCT CLB Hương Dừa (Bến Tre); giải tư thuộc về đội văn nghệ NCT CLB Hưu trí tỉnh Bình Dương, đội văn nghệ NCT Ninh Thuận và đội văn nghệ NCT phường Long Bình Tân (Biên Hòa, Đồng Nai). Ngoài ra, BTC còn trao 6 giải khuyến khích và 13 giải phong trào cho các đội tham gia liên hoan.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter