Khai giảng lớp bồi dưỡng bí thư, phó bí thư chi, Đảng bộ xã, phường, trị trấn

Cập nhật: 15-08-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (15-8), Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng bí thư, phó bí thư chi, Đảng bộ xã, phường, trị trấn cho gần 100 bí thư, phó bí thư Đảng ủy của các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các bí thư, phó bí thư được bồi dưỡng các chuyên đề như: vai trò, chức năng và nhiệm vụ của bí thư; công tác kiểm tra, giám sát; công tác dân vận, tổ chức cơ sở Đảng; công tác cán bộ…

Lớp bồi dưỡng có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo của các đồng chí làm công tác Đảng tại các chi, Đảng bộ ở cơ sở; từ đó đưa hoạt động Đảng ở cơ sở ngày càng vững mạnh.

Lớp  bồi dưỡng kéo dài đến ngày 21-8.

 Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter