Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức kỹ thuật bơi, cứu đuối

Cập nhật: 14-08-2018 | 10:26:40

(BDO) Sáng 14-8, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức kỹ thuật bơi, kỹ thuật cứu đuối tỉnh Bình Dương năm 2018.

Tham dự có nhân viên làm công tác hướng dẫn viên, công tác cứu hộ tại các khách sạn có hồ bơi, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh hoạt động bơi lội, công viên nước; giáo viên các trường làm công tác hướng dẫn viên, phổ cập bơi lội. Tại đây, các học viên được học lý thuyết với nội dung tìm hiểu lịch sử phát triển môn bơi lội trên thế giới và Việt Nam; trang bị kiến thức, lý thuyết bơi cơ bản, thực hành các kỹ thuật bơi dưới nước; kỹ thuật sơ cấp cứu và kiến thức an toàn dưới nước; cách xử lý khi gặp các tình huống nguy hiểm dưới nước.

Dự kiến, lớp bồi dưỡng sẽ kết thúc vào ngày 19-8, các học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho học viên kiến thức kỹ thuật bơi và kỹ thuật cứu đuối, góp phần phòng, chống đuối nước cho mọi người trên địa bàn tỉnh.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter