Khai giảng lớp nghiệp vụ ngành ngoài

Cập nhật: 27-05-2014 | 00:00:00

Sáng 20-5, tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp với trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho các cán bộ tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngành ngoài được tuyển vào lực lượng CAND. Tham gia lớp học có 166 học viên đến từ Công an Bình Dương, Sở Cảnh sát PCCC Bình Dương, Công an Đồng Nai, Công an Tiền Giang, Công an Vĩnh Long, Công an Long An, Công an Đồng Tháp, Trại giam An Phước, Cơ sở giáo dục Phú Hòa, Trường Văn hóa II.

Trong 6 tháng tập trung học tập, các học viên được bồi dưỡng, bổ sung những lý luận cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và một số quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; đồng thời trang bị những tri thức cơ bản về pháp luật và nghiệp vụ công an, những đặc thù của lực lượng CAND và các kỹ năng thực hành các biện pháp nghiệp vụ CAND. Chương trình học sẽ góp phần bồi dưỡng cho các cán bộ, chiến sĩ tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngành ngoài có đầy đủ phẩm chất chính trị, có tri thức về pháp luật, tinh thông về nghiệp vụ, có khả năng đảm nhận các yêu cầu công tác, chiến đấu trước mắt và lâu dài trong lực lượng CAND.

LÊ ÁNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter