Khai mạc Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương cúp Becamex IDC 2013

Cập nhật: 22-06-2013 | 00:00:00

Đây là năm thứ 8 Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương được tổ chức. Giải quy tụ 172 đội bóng đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại các KCN, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, địa phương và các CLB bóng đá phong trào trên địa bàn tỉnh tham dự.

  Pha tranh bóng trong trận công ty Bảo Châu gặp CLB Phú Mỹ ngày khai mạcCác đội bóng được bốc thăm, chia vào 43 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tại mỗi bảng, chọn các đội có thành tích cao nhất vào vòng trong; tranh cúp vô địch tại 4 khu vực và giành quyền lọt vào vòng chung kết. Đội đoạt danh hiệu vô địch chung cuộc sẽ được nhận cúp, cờ và 50 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài ra, BTC còn trao nhiều danh hiệu khác, dành cho tập thể và cá nhân có giá trị cao.

Dự kiến, giải diễn ra từ ngày 22-6 đến ngày 2-9-2013. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hàng trăm ngàn lao động đang sinh sống và làm việc  tại các KCN của tỉnh Bình Dương.

Nhân dịp Lễ khai mạc, Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng các ngân hàng giới thiệu đến đông đảo người lao động chương trình nhà ở xã hội và các giải pháp hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi từ ngân hàng dành cho các đối tượng mua nhà ở xã hội.

Sau lễ khai mạc, giải (chủ yếu tranh tài vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần) đã diễn ra 14 trận đấu đầu tiên trong ngày 22-6 tại 3 cụm sân Thành phố mới Bình Dương, KCN VSIP, Cụm sân vận động tỉnh Bình Dương.

C.Thanh- T.Bình –T. Dương

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter