Khai mạc Giải bóng đá truyền thống Cúp công lý tòa án nhân dân tỉnh

Cập nhật: 15-07-2017 | 10:02:22

(BDO) Lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2017 và tiến tới kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành Tòa án nhân dân (TAND) (13.9.1945 – 13.9.2017), sáng 15-7, TAND tỉnh Bình Dương tổ chức Giải bóng đá truyền thống cúp công lý lần thứ XII năm 2017. Năm nay, TAND Thủ Dầu Một là đơn vị đăng cai.


Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự

Tham dự giải có 18 đội bóng, trong đó 10 đội nam, 8 đội nữ của các TAND huyện, thị, thành phố và đội bóng đá TAND tỉnh. 10 đội bóng nam và 8 đội nữ chia làm 2 bảng thi đấu loại trực tiếp, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào tranh bán kết, chung kết.

 Kết quả, ban tổ chức sẽ trao giải nhất, nhì, đồng hạng ba cho các đội xuất sắc. Dự kiến, giải sẽ kết thúc vào ngày 27-7-2017.


Các cầu thủ nữ của TAND Phú Giáo và Bàu Bàng so tài trận khai mạc

Mùa giải còn tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức ngành tòa án có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; phục vụ tốt hơn nhu cầu hưởng thụ văn hóa, thể dục thể thao của cán bộ, công chức, viên chức TAND hai cấp tỉnh Bình Dương.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter