Khai mạc giải Futsal HDBank Vô địch Đông Nam Á 2019

Cập nhật: 22-10-2019 | 09:40:32

Hôm qua (21-10), giải Futsal HDBank Vô địch Đông Nam Á 2019 đã được khai mạc.

Tham dự giải năm nay có 8 đội tuyển và được chia vào 2 bảng. Bảng A gồm có các đội Thái Lan, Myamar, Timor - Leste và Cambodia. Bảng B gồm Việt nam, Malaysia, Indonexia và Australia. Các đội thi đấu theo thể thức đá vòng tròn 1 lượt, chọn hai đội có thành tích cao nhất mỗi bảng vào tranh bán kết. Hai đội thắng bán kết vào tranh ngôi vô địch, hai đội thua tranh hạng ba. Bên cạnh đó, theo quy định mới của AFC, giải vô địch Đông Nam Á 2017 cũng là cơ sở để tính luôn cho vòng loại giải futsal vô địch châu Á 2018. Bắt đầu từ năm nay, khu vực Đông Nam Á sẽ chỉ còn có 3 suất, thay vì 4 như trước, tham dự vòng chung kết giải vô địch Futsal châu Á. Đây chính là yếu tố khiến cuộc cạnh tranh tại giải vô địch Futsal Đông Nam Á sẽ khốc liệt hơn.

Giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2019 diễn ra từ ngày 21 đến 27-10, do Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp tổ chức, tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đầu tiên đã diễn ra với lịch thi đấu lần lượt giữa các đội: Thailand - Cambodia, Myanmar - Timor Leste, Malaysia - Indonesia và Việt Nam - Australia.

T. VY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter