Khai mạc Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam

Cập nhật: 16-10-2013 | 00:00:00

  Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam 2012.Sáng 16-10, Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2013 đã khai mạc  tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (Giảng Võ, Hà Nội).

Hội chợ lần này đã thu hút trên 200 doanh nghiệp Việt Nam và 100 công ty nước ngoài tập trung chủ yếu trưng bày các thiết bị, máy móc, công nghệ thuộc các lĩnh vực chế tạo, khai thác mỏ, công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp chế biến, sản xuất nhựa-hóa chất và một số sản phẩm công nghiệp tiêu dùng.

Đây là một trong những hội chợ quốc tế chuyên ngành công nghiệp lớn ở Việt Nam và được tổ chức định kỳ hàng năm.

Trong khuôn khổ diễn ra Hội chợ còn có khu trưng bày của Dự án "Nâng cao năng lực thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam" do Cục Quản lý thị trường Bộ Công Thương thực hiện và Quỹ Thịnh vượng (Vương quốc Anh) tài trợ nhằm nâng cao nhận thức của các nhà doanh nghiệp cũng như cộng đồng về quyền sở hữu trí tuệ nói chung và trong lĩnh vực công nghiệp nói riêng tại Việt Nam.

Hội chợ kéo dài đến hết ngày 20-10.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter