Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Giáo:

Khai mạc Hội thao quân sự - quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2015

Cập nhật: 13-06-2015 | 13:18:41

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Giáo vừa tổ chức khai mạc Hội thao quân sự - quốc phòng cho lực lượng dân quân tự vệ năm 2015.

Tham gia hội thao có hơn 300 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ lực lượng dân quân tự vệ 11 xã, thị trấn, Nông trường Cao su Bố Lá, Nông trường Cao su Lai Uyên, Xí nghiệp Cơ khí chế biến và Xây dựng thuộc Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa, Nông trường Cao su An Bình và Trường Giáo dục đào tạo và giải quyết việc làm số 3.

Hội thao diễn ra với các nội dung như: Thi chính trị, nội dung xoay quanh Luật Dân quân tự vệ và âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch chống phá nước ta; thi quân sự gồm ba môn thể thao quân sự phối hợp, võ chiến đấu dân quân tự vệ, bắn nỏ dân quân tự vệ và kỹ thuật chiến đấu bộ binh; và thi quân y với các môn kỹ thuật cấp cứu và chuyển thương.

Hội thao quân sự - quốc phòng huyện Phú Giáo diễn ra trong 2 ngày 11 và 12-6.

TRƯƠNG THỊ THÊM 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter