Khai mạc Hội thi “Cán bộ thư viện giỏi” lần thứ II-2011

Cập nhật: 27-04-2011 | 00:00:00

Kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Thư viện (TV) Bình Dương (27.4.1976 - 27.4.2011), hôm qua (26-4), TV tỉnh đã tổ chức hội thi “Cán bộ TV giỏi” lần thứ II-2011. Có 14 đội, với  hơn 40 thí sinh là cán bộ TV tỉnh và 7 huyện, thị tham gia. Tại hội thi, các đội tham dự sẽ phải trải qua 4 nội dung thi gồm: Giới thiệu về đội hình, thuyết trình, trả lời kiến thức về nghề TV, thể hiện phần năng khiếu.

Với chủ đề mang tên “Kết nối yêu thương”, hội thi là sân chơi về chuyên môn, nhằm nâng cao kiến thức của đội ngũ cán bộ TV, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, đồng thời là dịp để đội ngũ cán bộ TV có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau thông qua công tác tuyên truyền, giới thiệu sách, báo, tài liệu của TV đến người đọc.

BÌNH MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter