Khai mạc Hội thi tuyên truyền lưu động khu vực miền Đông Nam bộ

Cập nhật: 12-08-2011 | 00:00:00

Vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 11-8, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước đã diễn ra lễ khai mạc Hội thi tuyên truyền lưu động khu vực miền Đông Nam bộ với thông điệp Giao lưu - Đoàn kết - Phát triển bền vững. Hội thi do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước đăng cai tổ chức nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, kỷ niệm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, đặc biệt chào mừng thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

 Các đơn vị tham gia hội thi dâng hoa tại Tượng đài chiến thắng Đồng Xoài   Các đơn vị nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức hội thi Thị xã Đồng Xoài trở nên rộn ràng hơn với đoàn xe hoa diễu hành của các đội thi  Tiết mục dự thi của đội TTLĐ tỉnh Bình Phước

Về dự hội thi có 6 đội TTLĐ đến từ 6 tỉnh: Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước.

Trước đó, vào lúc 15 giờ cùng ngày, Ban tổ chức cùng với các đơn vị tham gia đã đến dâng hoa tại Tượng đài chiến thắng Đồng Xoài, diễu hành xe hoa tuyên truyền xung quanh các con đường nội ô thị xã Đồng Xoài.

Sau lễ khai mạc là phần thi kịch tuyên truyền rất vui tươi và hấp dẫn của 2 đơn vị: Bình Dương và Bình Phước. Bên cạnh thi diễn, các đơn vị tham gia hội thi sẽ biểu diễn phục vụ bà con tại 3 huyện: Bù Đăng, Bù Đốp và Lộc Ninh.

BTC sẽ tiến hành tổng kết trao giải vào đêm 13-8.

MINH HIẾU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter