Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Cập nhật: 24-06-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 24-6, tại Trường Chính trị tỉnh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2014. Tham dự lớp bồi dưỡng có 339 học viên đến từ các cơ quan, đơn vị trong tỉnh.

 Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2014

Trong thời gian học, các học viên sẽ được nghe giảng các nội dung xoay quanh 9 chuyên đề gồm: Chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh – Nền tảng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; Chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc; Phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; Xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân; Tổ chức cơ sở Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Tăng cường quốc phòng và an ninh, triển khai các hoạt động đối ngoại, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế.

Lớp học sẽ diễn ra trong 6 ngày. Kết thúc lớp học, học viên sẽ được tổ chức làm bài thu hoạch, nếu đạt sẽ được cấp chứng chỉ.

Tâm Trang

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter