Khai mạc lớp tập huấn Lịch sử Quân sự cho đoàn cán bộ Quân đội Hoàng gia Campuchia

Cập nhật: 22-08-2019 | 05:36:49

 Sáng 21-8, tại Bảo tàng Quân đoàn 4, Viện Lịch sử Quân sự Việt Nam phối hợp với Quân đoàn 4 tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ Lịch sử Quân sự cho đoàn cán bộ Quân đội Hoàng gia Campuchia.

30 cán bộ thuộc Quân đội Hoàng gia Campuchia tham gia lớp tập huấn. Trong một tháng, lớp tập huấn sẽ được các giáo viên lên lớp 14 chuyên đề, qua đó nhằm tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao một số kiến thức cơ bản, phương pháp, kinh nghiệm nghiên cứu và thực hành công tác lịch sử quân sự, tổng kết chiến tranh, công tác quản lý khoa học lịch sử quân sự cho các cán bộ trực tiếp làm công tác quản lý và nghiên cứu lịch sử quân sự của Quân đội Hoàng gia Campuchia.

Trong những năm qua, Viện Lịch sử Quân sự Việt Nam đã phối hợp với Quân đoàn 4 đã mở 3 lớp cho cán bộ Quân đội Hoàng gia Campuchia sang tập huấn. Các đồng chí từng tập huấn tại quân đoàn sau khi về nước đã vận dụng và phát huy tốt những kiến thức và kinh nghiệm nghiên cứu của Quân đội nhân dân Việt Nam vào thực tiễn quân đội nước mình.

LÂM TUẤN ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter