Khai mạc triển lãm thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội và quốc phòng - an ninh

Cập nhật: 16-08-2019 | 07:18:00

 Sáng qua (15-8), UBND huyện Dầu Tiếng đã tổ chức khai mạc “Triển lãm những thành tựu kinh tế, văn hóa xã hội và quốc phòng - an ninh”. Đây là hoạt động trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Dầu Tiếng (20.8.1999 - 20.8.2019). Tham gia triển lãm có 20 gian hàng, giới thiệu hàng trăm hiện vật, các hoạt động của Đảng bộ, quân và dân huyện Dầu Tiếng, các thành tựu về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện sau 20 năm tái lập.

Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội nhằm giới thiệu khái quát về diện mạo kinh tế - xã hội của huyện qua 20 năm, đồng thời là hoạt động quảng bá rộng rãi đến nhân dân, du khách trong và ngoài huyện về hình ảnh, con người Dầu Tiếng, những tiềm năng, thế mạnh của huyện để thu hút đầu tư, phát triển trong thời gian tới. Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 21-8-2019.

HỒNG NGA - DUY PHÚC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter