Khai mạc triển lãm tranh về đề tài kháng chiến

Cập nhật: 23-04-2013 | 00:00:00

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975- 30.4.2013), hôm qua 22-4, tại trường Trung cấp Mỹ thuật và Văn hóa Bình Dương đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm tranh kháng chiến với chủ đề “Ký ức chiến tranh”.

Triển lãm quy tụ trên 100 tác phẩm ký họa về đề tài kháng chiến của các họa sĩ miền Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước được trưng bày. Thông qua nét cọ, các họa sĩ đã thể hiện đặc sắc những hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của người dân, chiến sĩ và tinh thần đấu tranh quật cường của quân và dân miền Nam… Được biết, triển lãm được tổ chức bởi sự phối hợp giữa trường Trung cấp Mỹ thuật và Văn hóa Bình Dương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo và Bảo tàng Mỹ thuật TP.Hồ Chí Minh. Theo kế hoạch, triển lãm “Ký ức chiến tranh” sẽ diễn ra đến hết ngày 30-4-2013.

BÌNH MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter