Khai trương “Bách hóa 0 đồng” tại phường An Bình, TP.Dĩ An

Cập nhật: 15-05-2020 | 16:50:11

(BDO) Sáng 15-5, Đoàn phường An Bình đã triển khai mô hình “Bách hóa 0 đồng” nhằm phục vụ cho đối tượng là thanh niên công nhân lao động trên địa bàn.


Đoàn phường An Bình cùng doanh nghiệp tổ chức khai trương "Bách hóa 0 đồng"

Theo đó, “Bách hóa 0 đồng” được tổ chức với trên 20 món hàng nhu yếu phẩm như: xà bông, nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang, bột giặt,.. Mỗi công nhân lao động khi đến bách hoá sẽ được mua miễn phí 0 đồng, với mức định giá sản phẩm tối đa là 50. 000 đồng, mức giá này được niêm yết tại quầy. Trung bình mỗi người đến sẽ được lấy từ 4 đến 5 sản phẩm. Tổng trị giá thực của sản phẩm từ 100.000  đến 150. 000 đồng. Nguồn kinh phí do đoàn phường vận động các doanh nghiệp tài trợ.

Đây là một trong những hoạt động do Đoàn phường An Bình triển khai nhằm mục đích chăm lo thanh niên công nhân khó khăn trên địa bàn phường. Chương trình diễn ra trong 3 ngày (từ 15 đến 17-5), tại  địa chỉ 258 Vạn Tấn Lộc, khu phố Bình Đường 4, P. An Bình, TP. Dĩ An. Mỗi ngày sẽ có khung giờ mua miễn phí cố định, sáng từ 8 giờ đến 10 giờ, chiều từ 16 giờ đến 18 giờ.

TÂM TRANG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter