Khai trương Trạm khai thác thông tin và sử dụng dịch vụ sở hữu công nghiệp

Cập nhật: 25-07-2020 | 07:37:53

(BDO) Ngày 24-7, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Viện Khoa học sở hữu trí tuệ tổ chức hội nghị “Quản trị tài sản trí tuệ và công cụ khai thác thông tin  sở hữu công nghiệp phục vụ hoạt động tạo dựng, bảo hộ và phát triển tài sản trí tuệ”. Đại biểu đến từ các cơ quan, viện, trường đại học, cao đẳng, hội, hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân có liên quan đã tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe trình bày những nội dung như: Quản trị tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp và các tổ chức đào tạo, nghiên cứu; thông tin và dịch vụ sở hữu công nghiệp phục vụ hoạt động nghiên cứu, tạo lập, bảo hộ và thương mại hóa tài sản trí tuệ... Các đại biểu còn được giới thiệu về chương trình hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ tỉnh Bình Dương giai đoạn 2017-2020.

Tại hội nghị đã khai trương Trạm khai thác thông tin và sử dụng dịch vụ sở hữu công nghiệp (IPPlatform). Trạm IPPlatform nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tiếp cận, khai thác thông tin sở hữu công nghiệp phục vụ hoạt động tạo dựng, xác lập quyền, thương mại hóa, bảo vệ tài sản trí tuệ.

HỒNG THÁI

Chia sẻ bài viết
Tags
IPPlatform

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter