Khai trương trung tâm vàng bạc đá quý SJC lớn nhất phía Nam

Cập nhật: 21-07-2014 | 00:00:00

  Quang cảnh lễ khai trương. (Ảnh: Hà Huy Hiệp/Vietnam+)

Ngày 21-7, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) đã chính thức khai trương Trụ sở SJC và Trung tâm Vàng bạc Đá quý SJC tại 418-420 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Được xây dựng quy mô lớn trên tổng diện tích gần 4.000 m2, với hai tầng hầm và 10 tầng cao, Trung tâm Vàng bạc Đá quý SJC hiện là nơi kinh doanh bán buôn và lẻ lớn nhất phía Nam. Nơi đây sẽ mang lại không gian tham quan, mua sắm tiện nghi và an toàn với những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã phong phú, đa dạng cho khách hàng.

Ông Đỗ Công Chính, Tổng giám đốc SJC cho biết việc đầu tư và đưa vào hoạt động trụ sở mới cùng với Trung tâm Vàng bạc Đá quý là một bước phát triển mới của SJC.

Mục tiêu của SJC trong những năm tới là tập trung đầu tư cho mảng sản xuất kinh doanh nữ trang, tập trung cải tiến mẫu mã và ứng dụng công nghệ mới, đưa ra thị trường các loại sản phẩm nữ trang cao cấp, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter