Khám bệnh, phát thuốc cho 350 người dân

Cập nhật: 18-01-2021 | 09:19:35

Sáng 17-1, Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Bàu Bàng phối hợp cùng Huyện đoàn Bàu Bàng tổ chức chương trình Xuân yêu thương “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân, thanh niên công nhân xa quê có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bàu Bàng .

Tại chương trình, các thầy thuốc trẻ và đoàn viên thanh niên huyện đã tiến hành khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 350 thanh niên công nhân xa quê, người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Dịp này, UBND huyện Bàu Bàng cũng đã khen thưởng cho 3 tập thể đã có nhiều đóng góp cho chương trình, gồm: Công ty Cổ phần VRG Khải Hoàn, Công ty Cổ phẩn Găng tay Việt, Công ty TNHH RK.

Chương trình Xuân yêu thương “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” là một chương trình ý nghĩa, thể hiện tinh thần chung tay vì cộng đồng của tuổi trẻ huyện Bàu Bàng trong công tác chăm lo sức khỏe cho nhân dân.

NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết
Tags
Bàu Bàng

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter