Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách

Cập nhật: 24-07-2019 | 07:43:30

 Nhằm tri ân những người có công với cách mạng, bà Nguyễn Thị Bảy, Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Tân Phước Khánh (TX.Tân Uyên), Giám đốc Cơ sở mây tre đan xuất khẩu Thành Lộc vừa phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 100 gia đình chính sách.

Không những làm tốt công tác Hội Người cao tuổi, chăm lo sức khỏe các gia đình chính sách trên địa bàn phường, bà Bảy còn cùng với các chị em Hội Nữ doanh nhân Bình Dương tích cực tham gia làm công tác thiện nguyện, như: xây nhà từ thiện, xây cầu ở Cà Mau, Bạc Liêu.

Ghi nhận những đóng góp của bà Bảy trong phong trào thiện nguyện thời gian qua, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ, UBND tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tân Phước Khánh, Hội Nữ doanh nhân Bình Dương... đã tặng nhiều bằng khen, giấy khen cho bà Bảy.

M.HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter