Khẩn trương thu hồi sách "Bé làm quen với chữ cái"

Cập nhật: 08-03-2013 | 00:00:00

Ngày 7-3, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa đã ký công văn số 1476/BGD ĐT-VP gửi Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội yêu cầu: Chỉ đạo Nhà xuất bản Đại học Sư phạm khẩn trương thu hồi toàn bộ sách “Bé làm quen với chữ cái” do Nhà xuất bản Đại học Sư phạm xuất bản và phát hành và tiến hành xử lý theo quy định hiện hành của Nhà nước.

  Cuốn sách bị thu hồi. Cuốn sách có nội dung không đúng với quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về mục tiêu, nội dung giáo dục trong nhà trường, gây bức xúc trong xã hội.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cần phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, kiểm điểm làm rõ mức độ vi phạm, trách nhiệm của các tổ chức và cá nhân trong việc biên tập, in ấn và phát hành cuốn sách để xử lý.

Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo quá trình và kết quả triển khai thực hiện các yêu cầu trên.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter