Khẩn trương thực hiện Nghị định số 61/2018/NĐ-CP của Chính phủ

Cập nhật: 21-11-2019 | 18:24:51

Thực hiện Công văn số 3854/VPCP-KSTT ngày 9-5- 2019 của Văn phòng Chính phủ về việc thực hiện Nghị định số 09/2019/NĐ-CP và Nghị định số 61/2018/NĐ-CP về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành tích cực triển khai các nhiệm vụ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông và đẩy mạnh thực hiện theo phương châm “4 tại chỗ”, gồm: Việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thủ tục hành chính cho tổ chức, cá nhân phải thực hiện đúng theo quy định tại Nghị định số 61/2018/NĐ- CP và Thông tư số 01/2018/ TT-VPCP hướng dẫn thi hành một số quy định của Nghị định số 61/2018/NĐ-CP về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính.

Đối với cấp huyện và cấp xã, giao UBND cấp huyện căn cứ vào tình hình thực tế tại địa phương chủ trì, nghiên cứu, triển khai thực hiện tại bộ phận “một cửa” cấp huyện và cấp xã của từng địa phương. Thời gian thực hiện phải hoàn thành trong quý IV-2019.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter