Khánh thành trụ sở làm việc chính của Công ty Becamex TDC

Cập nhật: 18-02-2011 | 00:00:00

(BDO) Trưa nay (18-2), tại khu trung tâm hành chính tập trung Thành phố mới Bình Dương, Công ty Cổ phần kinh doanh và phát triển Bình Dương (Becamex TDC) đã tổ chức Hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2010 và khánh thành trụ sở làm việc chính được đặt tại số 1, đường Đồng Khởi, quận Trung tâm, Thành phố mới Bình Dương. Trụ sở mới của Becamex TDC (trụ sở cũ trước đây đặt tại Khu đô thị Chánh Nghĩa, TX.TDM) có tổng diện tích sử dụng hơn 2400m2 với quy mô 1 trệt 3 lầu.

 

Ông Hồ Hoàn Thành, Trưởng phòng Kinh doanh công ty cho biết: Tính đến cuối năm 2010, kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty Becamex TDC đã vượt 110% so với kế hoạch, doanh thu đạt 580 tỷ đồng, lợi nhuận vượt 45%. Cũng từ kết quả kinh doanh này, lãnh đạo công ty đã quyết định các cổ đông được chia 40% cổ tức trên tổng số vốn điều lệ (200 tỷ đồng). Công ty Becamex TDC cũng vừa chốt danh sách cổ đông phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ từ 200 tỷ lên 1.000 tỷ đồng. Mỗi cổ phiếu có mệnh giá 10.000 đồng, được niêm yết tại Sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE).

 

Chí Thanh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter