Khảo sát ký túc xá các trường học để tiếp nhận các trường hợp cách ly

Cập nhật: 25-03-2020 | 20:32:24

(BDO) Ngày 25-3, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh đã tổ chức khảo sát ký túc xá các trường học trên địa bàn tỉnh.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh khảo sát tại ký túc xá trường Chính trị tỉnh

Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh đã khảo sát ký túc xá của các trường: Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore (TP.Thuận An); trường TH-THCS-THPT Ngô Thời Nhiệm, THPT Nguyễn Khuyến, Đại học Quốc tế Miền Đông, THPT Chuyên Hùng Vương (TP.Thủ Dầu Một); Trường Chính trị tỉnh; trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam bộ (TP.Dĩ An)... Tại mỗi nơi đến, ban chỉ đạo đã kiểm tra chất lượng phòng ốc các ký túc xá nhằm đảm bảo thông thoáng, vệ sinh, an toàn cho người được cách ly.

Đây là hoạt động nhằm chủ động cơ sở vật chất tiếp nhận cách ly trường hợp nghi nhiễm dịch bệnh Covid-19 của Bình Dương trong thời gian tới theo kế hoạch về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

MINH HIẾU

 

Chia sẻ bài viết
Tags
cách ly

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter