Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích bảo vệ an ninh Tổ quốc

Cập nhật: 20-05-2020 | 07:55:12

 Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh vừa tổ chức thăm hỏi và tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 2 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy năm 2019. Theo đó, các tập thể được khen thưởng là Câu lạc bộ Xứ đạo bình yên phường Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một và Ban Quản trị Thánh đường Hồi giáo xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng.

 Đoàn công tác trao giấy khen cho Ban Quản trị Thánh đường Hồi giáo xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng

Có 4 cá nhân có thành tích xuất sắc nhận giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh là các ông Trần Văn Hiền, Trưởng ban đại diện Tin lành Bình Dương; ông Trần Huỳnh Hoàng Long, Chánh thư ký Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương; Ông Salim, Giáo cả Ban Quản trị Thánh đường Hồi giáo xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng và Ông Ngưu Bư, đại biểu HĐND xã An Bình, huyện Phú Giáo.

NGỌC HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter