Khen thưởng tập thể và cá nhân tiêu biểu trong phòng chống tội phạm

Cập nhật: 14-06-2016 | 08:33:07

Công an (CA) Bình Dương vừa tổ chức trao giấy khen đột xuất của Giám đốc CA tỉnh cho 1 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên (ảnh).

Trong tháng 5, lực lượng CA xã Tân Bình đã phối hợp với dân quân xã và đội xung kích phòng chống tội phạm của xã tuần tra, liên tiếp phát hiện, bắt giữ 3 vụ, 6 đối tượng có hành vi vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ hơn 21,7g ma túy đá, 0,64g heroin và 3 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy đá, giao CA huyện Bắc Tân Uyên xử lý theo quy định của pháp luật.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc CA tỉnh, lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã trao thưởng 3 triệu đồng cho tập thể Đội xung kích phòng chống tội phạm xã Tân Bình, trao giấy khen cho 14 cá nhân có thành tích xuất sắc.

NGỌC HÀ 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter