Khối thi đua các sở, ban, ngành tham mưu, tổng hợp tổng kết công tác thi đua năm 2014

Cập nhật: 30-03-2015 | 16:01:49

(BDO) Chiều 30-3, tại văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh, khối thi đua các sở, ban, ngành tham mưu, tổng hợp đã tổng kết công tác thi đua năm 2014.

Thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, từng đơn vị trong khối đã chủ động xây dựng kế hoạch công tác với mức phấn đấu cao, đã góp phần tích cực vào sự phát triển chung của địa phương, của ngành. Một số đơn vị trong khối đã có những đổi mới tạo hiệu quả trong công tác chuyên môn, tham mưu như Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, Sở Tài chính, Cục Hải quan, Ban Quản lý khu công nghiệp Việt Nam – Singapore…

Năm 2015, phấn đấu 100% đơn vị trong khối hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao và chương trình công tác của cơ quan; 100% Chi, Đảng bộ cơ sở đạt “trong sạch, vững mạnh”, trong đó có 20% Chi, Đảng  bộ đạt “trong sạch, vững mạnh tiêu biểu” và trên 95% đoàn thể đạt “vững mạnh, xuất sắc”.

HOÀNG PHẠM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter