Khởi tranh giải quần vợt thành phố mới Bình Dương 2011

Cập nhật: 22-03-2011 | 00:00:00

(BDO) Chiều nay 22-3, BTC giải quần vợt thành phố mới Bình Dương, tranh cúp Becamex IDC lần 6 năm 2011 cho biết: Hôm nay, giải sẽ khởi tranh tại Sân quần vợt thành phố mới Bình Dương.

Giải sẽ thi đấu theo 3 hạng, gồm chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và phong trào. Trong đó, riêng ở nội dung chuyên nghiệp sẽ tranh tài ở các nội dung đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ. Theo danh sách đăng ký, nội dung được quan tâm nhiều nhất là đơn nam sẽ có sự tham gia của 29 tay vợt mạnh nhất quốc gia, đến từ 6 đơn vị Hà Nội, Tanimex TP.HCM, Ninh Bình, Quân đội, Đà Nẵng và Becamex Bình Dương. Ở nội dung bán chuyên nghiệp và phong trào sẽ thi đấu 11 nội dung dành cho các lứa tuổi từ 35 tuổi trở xuống cho đến không phân biệt tuổi. Ngày 26-3 giải sẽ chính thức khai mạc.

Long Vĩnh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter