Không nặng nề, rườm rà nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ và ý nghĩa cao…

Cập nhật: 03-10-2012 | 00:00:00

Đó là phát biểu chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung tại buổi họp góp ý cho dự thảo kế hoạch tổ chức các hoạt động phục vụ Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013 vừa diễn ra.  

Đại biểu góp ý dự thảo mô hình trang trí đường phố đón xuân Quý Tỵ 2013

Tại cuộc họp, các đại biểu tham dự gồm Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các ban ngành có liên quan và lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố được thông qua dự thảo triển khai tổ chức các hoạt động cuối năm 2012, đầu năm 2013 và các hoạt động phục vụ Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013. Đại diện các đơn vị đã cơ bản thống nhất với nội dung theo dự thảo kế hoạch, đồng thời cũng đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực đối với nội dung trang trí đón năm mới cho nội ô TP.TDM và tại các huyện, thị xã.

Theo đó, với kinh nghiệm thực hiện của năm 2011, dự kiến tỉnh sẽ tăng cường thêm lượng đèn trang trí tại đại lộ Bình Dương (từ Đài PT-TH Bình Dương đến Mũi Dùi) và một số tuyến đường nội ô của thành phố, đồng thời các biểu tượng mô hình tại các vòng xoay cũng sẽ được thiết kế thẩm mỹ hơn và phù hợp với nội dung đón xuân Quý Tỵ 2013. Ngoài ra, đường hoa Bạch Đằng sẽ được quan tâm hơn về quy mô đầu tư lẫn tính thẩm mỹ cao với nhiều chủ đề phong phú và ý nghĩa như: bảo vệ chủ quyền biển đảo, Bình Dương năng động và phát triển… Dự kiến tổng kinh phí đầu tư cho các công trình trên là hơn 11 tỷ đồng.

BÌNH MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter