Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng: Thu hút 45 dự án đầu tư nước ngoài

Cập nhật: 09-12-2010 | 00:00:00

Theo nguồn tin từ Becamex IDC, tính đến nay KCN và đô thị Bàu Bàng (Bến Cát) đã thu hút được 45 dự án đầu tư nước ngoài, với tổng vốn đăng ký hơn 200 triệu USD. Trong đó có nhiều dự án tập trung vào các ngành nghề sản xuất sản phẩm có khả năng cạnh tranh lớn như thực phẩm chế biến, sợi quang, pin và ắc-quy, các loại UPS, máy tính và các thiết bị liên quan, sản phẩm công nghiệp phụ trợ... Hiện đã có một số dự án đã đi vào hoạt động và bước đầu đạt hiệu quả cao trong sản xuất - kinh doanh, góp phần phát triển công nghiệp và giải quyết việc làm ổn định cho lực lượng lao động trong và ngoài tỉnh. 

  KCN và đô thị Bàu Bàng do Becamex IDC làm chủ đầu tư, có diện tích hơn 2.000 ha. Vị trí KCN và đô thị Bàu Bàng nằm cạnh quốc lộ 13, giao thông rất thuận lợi, thuộc cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam bộ và miền Trung - Tây nguyên. Đây là nơi được các nhà đầu tư nước ngoài đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội như hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ đi kèm tốt... để triển khai xây dựng nhà máy sản xuất.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter