Kiểm tra an toàn thực phẩm tại các điểm bán bánh trung thu

Cập nhật: 13-09-2017 | 15:55:25

(BDO) Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Trung thu 2017, sáng 13-9, Đội Quản lý thị trường số 1 phối hợp với Trung tâm Y tế TP.Thủ Dầu Một đã tiến hành kiểm tra các điểm bán bánh trung thu trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một.


Lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra ATTP tại một điểm bán bánh trung thu ở TP.Thủ Dầu Một

Theo đó, đoàn đã tiến hành kiểm tra việc niêm yết giá bán, hạn sử dụng của các loại bánh được bày bán. Qua kiểm tra, hầu hết các cơ sở kinh doanh đều có niêm yết giá bán, bánh còn hạn sử dụng và chứng minh được nguồn gốc bánh rõ ràng. Tuy nhiên, đoàn cũng nhắc nhở các cơ sở phải kiểm tra ngày sản xuất và thời hạn sử dụng trên bao bì sản phẩm, đồng thời niêm yết đầy đủ giá bán từng loại sản phẩm.

Ông Lê Hữu Thọ, Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 1, cho biết để bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng, ngành chức năng sẽ tăng cường công tác kiểm tra ATTP đối với các điểm bán bánh nhân dịp Tết Trung thu 2017, nhằm kịp thời phát hiện và xử lý những trường hợp vi phạm.

THOẠI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter