Kiểm tra, xử lý phương tiện vận tải vi phạm theo phản ánh

Cập nhật: 27-11-2020 | 09:50:45

Ngày 25-11, đại diện lãnh đạo Thanh tra Sở Giao thông - Vận tải, cho biết trước phản ánh của người dân và phương tiện truyền thông về sự xuất hiện của một số phương tiện vận tải có dấu hiệu cơi nới thành thùng, chở vượt tải trọng, đơn vị đã triển khai nhanh lực lượng, tăng cường tuần tra kiểm soát trên hai tuyến đường Lê Hồng Phong và Nguyễn Tri Phương (TP.Thủ Dầu Một) để kiểm tra và xử lý vi phạm.

Theo đó, trên tuyến Lê Hồng Phong, ngay khi nhận được tin phản ánh, Đội Thanh tra giao thông phụ trách địa bàn TP.Thủ Dầu Một đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trên tuyến này. Đến nay, sau 3 ngày thực hiện nhiệm vụ, lực lượng chức năng, cho biết ghi nhận tình hình trật tự an toàn giao thông trên toàn tuyến ổn định, chưa phát hiện các trường hợp như phản ánh.

Riêng trên tuyến đường Nguyễn Tri Phương, qua công tác kiểm tra lực lượng Thanh tra giao thông phát hiện một số phương tiện vận tải có hành vi đậu đỗ không đúng nơi quy định, đây là các xe vận chuyển xà bần san lấp cho một hộ dân tại khu vực này. Đội Thanh tra giao thông TP.Thủ Dầu Một đã tiến hành lập biên bản xử phạt một phương tiện làm rơi vãi chất bẩn xuống đường, đồng thời nhắc nhở không tái phạm đối với các xe khác, buộc di chuyển để trả lại mặt đường cho các phương tiện lưu thông.

B.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter