Kiến nghị bãi bỏ, hủy bỏ 142 thủ tục hành chính

Cập nhật: 10-04-2010 | 00:00:00

Theo thông tin từ UBND tỉnh, tính đến nay, công tác tổng hợp kết quả triển khai thực hiện rà soát thủ tục hành chính (TTHC) tại các cơ quan hành chính Nhà nước cấp tỉnh và bộ TTHC cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh đã hoàn tất. Theo đó, toàn tỉnh đã thực hiện 3.306 biểu mẫu rà soát TTHC. Tổng số TTHC được đơn giản hóa, kiến nghị đơn giản hóa trong toàn tỉnh là 1.116 TTHC, đạt 59,1%; vượt 29,1% so với chỉ tiêu Thủ tướng Chính phủ giao). Trong đó, số TTHC kiến nghị bãi bỏ, hủy bỏ là 142 TTHC.

Một số đơn vị thực hiện rà soát đơn giản hóa và kiến nghị đơn giản hóa TTHC cao là Thanh tra tỉnh (100%), Ban Quản lý các KCN (80,9%), Sở VH-TT&DL (78,9%), Sở Ngoại vụ (71,4%), Sở Y tế (70,3%), Sở Tư pháp (66,4%)...

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter