Kiên quyết xử lý xe quá tải, chở cồng kềnh

Cập nhật: 27-02-2020 | 09:19:56

Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an huyện Bắc Tân Uyên cho biết trong 2 tháng đầu năm 2020, lực lượng chức năng đã phát hiện và lập biên bản xử lý 18 trường hợp chở hàng vượt quá tải trọng cho phép khi tham gia giao thông, ra quyết định xử phạt 323 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 15 trường hợp, buộc tháo dỡ gần 200 tấn hàng hóa vi phạm mới tiếp tục cho lưu thông.

Theo đại diện Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an huyện, đây là một trong những vấn đề diễn ra phức tạp ở địa bàn huyện, vì vậy để bảo đảm trật tự an toàn giao thông, lãnh đạo Công an huyện quan tâm và chỉ đạo đơn vị thực hiện nghiêm túc, khi phát hiện phương tiện có dấu hiệu vi phạm thì phải kiểm tra, vi phạm sẽ kiên quyết xử lý, không để phát sinh điểm “nóng”.

H.P

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter