KienLong Bank kết nối thành công POS của Smartlink

Cập nhật: 21-06-2013 | 00:00:00

 

Thông qua kết nối này, chủ thẻ nội địa của Kienlong Bank đã có thể thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 50.000 điểm mua sắm, khu phức hợp giải trí, thể thao, trung tâm mua sắm thương mại và các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… được lắp đặt máy thanh toán thẻ POS có logo Smartlink.

Chủ thẻ nội địa của Kienlong Bank đã có thể thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 50.000 điểm mua sắm...

Xác định đây là tiền đề quan trọng để phát triển các dịch vụ thanh toán tiện ích cho khách hàng, Smartlink và Kienlong Bank đã tích cực triển khai kết nối hệ thống chuyển mạch ATM và POS trong thời gian ngắn nhất. Việc kết nối này nhằm mang đến cho các khách hàng chủ thẻ của Kienlong Bank nói riêng và của các ngân hàng thuộc liên minh nói chung những dịch vụ ngân hàng bán lẻ tiện ích và hiệu quả.

Trong 5 tháng đầu năm nay, hệ thống Smartlink đã xử lý 28 triệu giao dịch chuyển mạch thẻ với tổng giá trị thực hiện đạt 29.000 tỷ đồng, tăng trưởng ước tính đạt 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter