Kinh Đô chuẩn bị 2.800 tấn bánh phục vụ Tết Trung thu 2014

Cập nhật: 29-07-2014 | 00:00:00
Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh Đô Nguyễn Xuân Luân cho biết Tết Trung thu 2014, Kinh Đô đã chuẩn bị 2.800 tấn bánh các loại phục vụ thị trường. Cũng như những năm trước, Kinh Đô khẳng định không có hình thức bán hàng qua mạng, giảm giá, “mua một tặng một”.

Mùa trung thu năm nay Kinh Đô tiếp tục giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới từ trung bình đến cao cấp, sử dụng nguyên liệu thiên nhiên như trà xanh, đậu xanh, hạt sen, vi cá, bào ngư, cua huỳnh đế… rất tiện lợi để các cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân dùng làm quà tặng, cùng gia đình thưởng thức nhằm kết nối tình thân, nâng cao giá trị cuộc sống.

Giữa tháng 6 vừa qua Kinh Đô đã thực hiện xuất khẩu 20 tấn bánh trung thu sang các thị trường Mỹ, Campuchia phục vụ bà con Việt kiều đang làm ăn, sinh sống tại đây.

DUY CHÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter