Kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 15 - khóa VII: Sẽ thông qua 15 nghị quyết, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2010

Cập nhật: 24-11-2009 | 00:00:00

Ngày 23-11, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị liên tịch lần thứ 2 để thống nhất nội dung, chương trình thời gian tổ chức kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 15 - khóa VII. Theo đó, tại kỳ họp này có 48 nội dung và sẽ thông qua 15 nghị quyết quan trọng, như: Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2010; Nghị quyết về chương trình hoạt động và giám sát của HĐND tỉnh năm 2010; Nghị quyết về kế hoạch vốn đầu tư, xây dựng năm 2010; Nghị quyết về chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức ở xã, phường, thị trấn và những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã... Tại hội nghị này, Thường trực HĐND tỉnh cũng đã thống nhất cắt giảm 4 nội dung (so với kết luận của hội nghị liên tịch lần thứ nhất) để chuyển sang năm 2010, trong đó có nội dung về quy hoạch và phát triển báo chí trên địa bàn tỉnh đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020.

Điểm mới trong kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 15 là việc ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ kỳ họp, ngoài văn bản in giấy các tài liệu của đại biểu và cơ quan khác sẽ được gửi bằng văn bản điện tử thông qua mạng nội bộ của HĐND tỉnh. Dự kiến, kỳ họp sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 9 đến 11-12 tới).

ĐỖ TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter