Kỳ họp lần thứ 19 HĐND huyện Thuận An khóa IX: Thông qua 6 Nghị quyết quan trọng

Cập nhật: 22-12-2010 | 00:00:00

(BDO) Hôm nay (22-12), kỳ họp lần thứ 19 HĐND huyện Thuận An khóa IX, nhiệm kỳ 2004-2011 bước vào ngày làm việc thứ 2. Tại kỳ họp, hơn 100 đại biểu huyện Thuận An đã biểu quyết thông qua 6 nghị quyết quan trọng về dự toán kinh phí hoạt động, chương trình hoạt động, chương trình giám sát HĐND huyện năm 2011; Nghị quyết về phân bổ vốn đầu tư và xây dựng cơ bản, về phân bổ thu-chi ngân sách năm 2011; đặc biệt là Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội và quốc phòng-an ninh năm 2011.

 Các cá nhân xuất sắc của huyện Thuận An vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng III

Tại kỳ họp các đại biểu đã bầu được nhiều vị trí cán bộ chủ chốt của huyện, trong đó có chức danh chủ tịch và phó chủ tịch UBND huyện. Cũng nhân dịp kỳ họp diễn ra, 5 cá nhân là lãnh đạo, cán bộ của huyện Thuận An đã vinh dự nhân Huân chương Lao động hạng III, 2 cá nhân được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đóng góp tích cực vào quá trình đô thị hóa tại huyện Thuận An.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter