Kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XII dự kiến khai mạc ngày 21-3

Cập nhật: 26-02-2011 | 00:00:00

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XII dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 21-3 tới. Thủ tướng vừa phân công các thành viên Chính phủ chuẩn bị một số báo cáo, dự thảo các Luật sẽ được trình bày và xem xét tại kỳ họp Quốc hội.

 

Thủ tướng Chính phủ phân công Văn phòng Chính phủ chuẩn bị, trình Báo cáo của Chính phủ về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2010; việc triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2011.

 

Bộ trưởng các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Công Thương, Lao động - Thương binh và Xã hội có nhiệm vụ chuẩn bị, trình các báo cáo theo sự phân công của Thủ tướng Chính phủ. Trong đó, có Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện ngân sách nhà nước năm 2010, việc triển khai thực hiện ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2011; Báo cáo của Chính phủ về việc quản lý và sử dụng quỹ bảo hiểm xã hội năm 2010 theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội; Báo cáo của Chính phủ về tình hình thực hiện pháp luật về bình đẳng giới năm 2010 theo quy định của Luật Bình đẳng giới...

 

Bộ trưởng Bộ Tư pháp được Thủ tướng Chính phủ phân công chuẩn bị Báo cáo giải trình, tiếp thu và dự thảo các Luật: Luật phòng, chống mua bán người, Luật Thủ đô. Bộ Tài chính chuẩn bị Báo cáo giải trình, tiếp thu và dự thảo Luật Kiểm toán độc lập.

 

Theo VnMdia

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter